Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh thoái hóa đốt sống cổ , trong đó tỷ lệ người mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở người trung niên và người già chiếm tỷ lệ cao hơn , nhưng xã hội ngày nay do công việc , tư thế ngồi làm việc không đúng cách thường xuyên sẽ gây ra bệnh thoái hóa đốt sống cổ này . Đặc trưng của bệnh là quá trình mất sụn khớp của lớp tế bào dưới sụn; tổ chức xương cạnh khớp được tạo mới. Ở thoái hoá cột sống, có sự kết hợp giữa hai loại tổn thương mang tính định khu đó là thoái hoá đĩa đệm và thoái hoá mỏm liên sau. dưới đây chúng tôi xin đưa ra những nguyên nhân và hướng dẫn cách điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ mời bạn đọc cùng tham khảo để biết cách phòng tránh hiệu quả cho bản thân và gia đình mình :
Hướng dẫn cách điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Nguyên nhân gây bệnh thoái hóa đốt sống cổ :


Nguyên nhân do tính chất công việc: Những người làm việc văn phòng, thời gian ngồi một tư thế, ít vận động thường hay bị thoái hóa đốt sống cổ, vôi hóa cuộc sống. Với tư thế ngồi gò bó, ít vận động nên các khợp, xương ít được thư giãn, luôn ở nguyên vị trí, chịu lực tác động đè lên lâu ngày tạo thành một bệnh mà người ta vẫn thường cảm nhận thấy là mỏi cổ, đau tay.

Nguyên nhân do tư thế ngồi khi bị Thoái hóa đốt sống cổ : Vị trí làm việc với bàn hoặc ghế không thích hợp với tỷ lệ cơ thể, đầu hoặc cổ cúi quá thấp hoặc phải ngẩng lên nhiều cũng khiến bạn có cảm giác mệt mỏi.

Và 1 nguyên nhân nữa : Có thể nhận thấy một công việc văn phòng với tính chất làm việc một tư thế kéo dài, ít vận động sẽ khiến bạn có khả năng cao bị Thoái hóa đốt sống cổ với biểu hiện cổ cứng, khó xoay chuyển, đau cổ xuống vai, đau cánh tay.

Những triệu chứng của bệnh thoái hóa đốt sống cổ :


Các động tác cổ bị vướng và đau ; có thể thỉnh thoảng bị vẹo cổ.

- Cơn đau kéo dài từ gáy lan ra tai, cổ, ảnh hưởng tới tư thế đầu cổ, đau lan lên đầu, có thể nhức đầu ở vùng chẩm, vùng trán, đau từ gáy lan xuống bả vai, cánh tay ở một bên hay ở cả hai bên.

- Khám chỉ thấy các cử động ở cổ bị hạn chế (nặng); có thể cảm giác cứng gáy, có điểm đau khi ấn vào các gai xương và các mỏm ngang của cột sống cổ, chụp X-quang cột sống cổ thấy mất đường cong sinh lý, hẹp đĩa liên đốt, biến dạng ở thân đốt, có các gai xương.

- Với chứng thoái hóa đốt sống cổ ở cao đoạn C1- C2 – C4 , người bệnh còn có triệu chứng nấc, ngáp, chóng mặt.

Thuốc chữa và cách điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ :


Có nhiều loại thuốc đông y và tây y dùng trong điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ nhưng hiện nay nhiều người thiên về điều trị những bài thuốc đông y và thuốc nam .bài sau chúng tôi sẽ đề cập tới những bài thuốc điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng đông y . Dưới đây là 1 số hướng dẫn cách điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ hoặc đơn giản là giảm bớt hiệu quả căn bệnh khó chịu này :

Mát xa cổ cũng là một trong những cách giảm đau mỏi cho cổ rất hữu hiệu. Dùng tay phải tìm đốt sống cổ thứ 7 và day xung quanh đốt sống đó. Các động tác có thể làm tại nhà như chườm nóng, xoa bóp nhẹ nhàng bên ngoài, làm mềm da, nhất thiết không được vặn, nắn mạnh . Một số phương pháp tập luyện vận động cổ đơn giản như:

Nghiêng cổ sang phải rồi sang trái mỗi bên 10 lần. Cúi cổ về phía trước cằm tì vào ngực càng tốt, ngửa cổ về phía sau gáy tựa vào vai mỗi phía 10-15 lần.

Quay cổ: Cúi đầu về phía trước quay cổ về phía vai trái về phía sau, phía vai phải rồi trở lại phía trước. Quay từ từ hết một vòng rồi quay ngược lại, mỗi chiều 5 lần.

Nhấc vai: Tự nhấc vai trái rồi đến vai phải mỗi bên 10 lần, sau đó nhấc cả hai vai cùng lúc 10 lần.

Xát cổ: Lấy tay phải xát cổ trái từ trên xuống và ngược lại, mỗi bên 15 lần. Xát gáy: Các ngón tay của hai bàn tay đan với nhau ôm vào sau gáy kéo qua kéo lại 10 lần.

Trên đây là toàn bộ những điều bạn cần biết và những hướng dẫn cách điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ  . Cách phòng bệnh thoái hóa đốt sống cổ nói riêng và bệnh xương khớp nói chung là bạn cần có chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ hợp lý , tránh mang vắc nặng ,và đặc biệt cần luyện tập thể dục thể thao thường xuyên .

>> Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống đốt sống lưng cổ

81 nhận xét :

 1. Trả lời
  1. Trần Văn Quảng8/30/2016 01:30:00 SA

   Cho tôi hỏi nhà lương y LONG có châm cứu không mn, tôi nge nói châm cứu sẽ nhanh khỏi hơn đung không?

   Xóa
  2. Nguyễn Thị Anh6/29/2017 07:53:00 CH

   Năm 2015 mẹ tôi bắt đầu những cơn đau ở vùng thắt lưng còn không đi lại được, phải nằm một chỗ, qua nhờ người thân giới thiệu, nên tôi biết đến địa chỉ số 7 ngách 20, ngõ 210 Hoàng quốc Việt Hà Nội của lương y Nguyễn Đức Long và đến lấy thuốc cho mẹ tôi uống. Bệnh của mẹ tôi nặng nên phải mất đến hơn 4 tháng mới khỏi. Đến nay sau hơn 1 năm mẹ tôi cũng không thấy có triệu chứng tái phát. Thật ko còn gì vui hơn nữa. Cảm ơn bác Long nhiều lắm.

   Xóa
  3. Uống thuốc chỗ anh long này hiệu quả thật mọi người, tôi điêu trị 3 tháng mà khỏi thoái hóa đốt sống cổ. bây giờ tôi đi lại làm việc bình thường rồi.

   Xóa
 2. mẹ mình cũng đang bị thoái hóa đốt sống cổ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mẹ mình cũng bị bệnh này, bị gần 10 năm nay rồi, mà chữa không có khỏi, giờ cứ sống chung với bệnh thôi. nhà mình ai cũng lo lắng cho mẹ nhưng cũng chẳng biết làm thế nào cả,

   Xóa
  2. Đã ai cắt thuốc của ông lang Long chỗ Cầu Giay Hà Nội chưa. Nghe người ta truyền nhau bảo ông này cắt thuốc hay lắm mà

   Xóa
  3. em muốn lien lac với bác sỹ LOng thì gọi số nào ah

   Xóa
 3. Hoàng Thùy Trang6/04/2016 07:09:00 CH

  Không biết bệnh này có khó chữa không mọi người nhỉ. Có ai có chút kinh nghiệm về bệnh này không chia sẻ giúp minh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mẹ tôi là nông dân nên công việc đồng áng khá vất vả, năm nay mới gần 50 tuổi mà mẹ tôi đã mắc phải bệnh thoái hóa đốt sống cổ, thời gian gần đây những cơn đau do thoái hóa đốt sống cổ khiến cho việc vận động đi lại của mẹ tôi gặp nhiều khó khăn, nhất là vào thời điểm trở lạnh thì tôi thấy bệnh của mẹ càng trở nên nặng hơn. Ở nhà mẹ tôi cũng có dùng một số bài thuốc là lá cây tự nhiên để chữa bệnh nhưng tôi thấy bênh diễn biến ngày một nghiêm trọng hơn mà không hề khỏi. Tôi rất lo lắng nên muốn nhờ mọi người tư vấn cách chữa trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ như thế nào là hiệu quả nhất để tôi có thể đưa mẹ tôi đi điều trị khỏi bệnh. Rất mong tin mọi người. Tôi xin chân thành cảm ơn!

   Xóa
  2. Mẹ tôi chữa khỏi căn bệnh này bằng thuốc nam gia truyền của lương y Nguyễn Đức Long mấy năm nay rồi, mà không hề bị tái phát lại.

   Xóa
  3. Nguyễn Văn Thọ6/28/2016 01:16:00 SA

   Tôi thấy ông cụ nhà tôi cắt thuốc của anh Long ở số 7 ngách 20 ngõ 210, Hoàng quốc việt, hà nội uống có hai tháng giờ khỏi rồi đấy, mọi người tìm hiểu xem thế nào.

   Xóa
 4. Bố tôi năm nay ngoài 60 tuổi rồi nhưng thật may mắn là bố tôi đã chữa khỏi được thoái hóa đốt sống cổ bằng bài thuốc rất đơn giản mà lại hiệu quả. Những ai muốn điều trị thì gọi vào số đt 0974 033 138 nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Minh Nguyệt6/05/2016 06:13:00 CH

   Chào Nguyễn Hoài, bạn cho mình hỏi bố bạn đã chữa khỏi lâu chưa, mà đây là số của bạn hay của bác sỹ điều trị cho bố bạn vậy? Mong chia sẻ, vì mình cũng muốn tìm mua thuốc chữa thoái hóa cho mẹ mình mà.

   Xóa
  2. Nguyễn Thị Minh Thủy6/06/2016 11:21:00 CH

   Ông mình cũng đang chữa viêm khớp gối tại nhà bác Long đó. Thấy ông bảo cũng đỡ nhiều rồi, trước chưa chữa đi lại còn khó khăn giờ thì thấy ông cũng đi lại nhẹ nhàng được rồi.

   Xóa
  3. Tôi nghe nói bác sỹ Long này chữa được cả thoát vị đĩa đệm nữa đúng không mọi người? Với cả khi uống thuốc ở đây rồi vẫn phải tập các bài tập đúng ko? Mà tập như thế có mất nhiều thời gian không ạ? Công việc của mình cũng bận rộn cả ngày, về nhà lại phải chăm sóc con cái với nhà cửa, cơm nước nữa nên lúc nào cũng bận, về mệt phờ người luôn rồi. Thường mình cũng chẳng có thời gian tập thể dục gì cả. Nay bị bệnh thoát vị đĩa đệm này nữa thì càng ngại vận động.

   Xóa
  4. Đặng Quang Toàn6/21/2016 08:14:00 CH

   Bác sỹ Long này hình như có thuốc chữa rất nhiều bệnh liên quan quan đến khớp xương thì phải. Tôi đưa bố tôi đến khám mà ngồi chờ thấy bệnh nhân nào là người bị thoát vị đĩa đệm, người thì thoái hóa, người thì viêm khớp... mà toàn những người uống dc một hai tháng rồi, ai cũng giảm bệnh nên đến để lấy thêm thuốc uống.

   Xóa
  5. Thuốc của bác Long điều trị thế nào vậy mọi người, chi phí có nhiều tiền không?

   Xóa
 5. Trịnh Thành Đông6/05/2016 08:20:00 CH

  Tôi bị đau cột sống lưng và đốt sống cổ 3 năm nay rồi. Đi chụp X quang họ bảo bị thoái hóa đốt sống. Càng ngày càng đau mà không biết chỗ nào tin cậy để chữa.Tôi ở Hoàng Mai - Hà Nội. Ai biết thì chỉ giúp tôi với.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà bác ở Hoàng Mai thì sang Cầu Giay cũng gần mà. Không thì bác cứ gọi điện cho bác Long, bác ây cho người mang thuốc sang tận nơi cho bác cũng được

   Xóa
  2. bác hãy gọi vào ssdt 0974 033 138, lương y Long sẽ có cách giúp bác.

   Xóa
 6. Chào mọi người, tôi là Vu ở trong Ninh Bình. Hôm nay tôi muốn chiwa sẻ với mọi người niềm vui của gia đình tôi khi vừa chữa được khỏi bệnh cho bố tôi. Bố tôi bị bệnh thoái hóa cột sống và đau dây thần kinh tọa từ nhiều năm. Châm cứu, rồi uống đủ các loại thuốc đông y rồi tây y mà vẫn không khỏi. Hai tháng trước, bà chị con bác tôi ở Hà Đông gửi cho mấy gói thuốc đông y của lương y Nguyễn Đức Long ngoài Hà Nội cho bố tôi uống. Ban đầu tôi cũng nghi nghi vì hiện nay có nhiều loại thuốc đông y trộn cả thuốc giảm đau của tây y để lừa người bệnh, nhưng chị tôi bảo yên tâm dùng thuốc vì đây là thuốc gia truyền đã được chứng mình trên nhiều bệnh nhân và có nguồn gốc rõ ràng nên không lo. Nếu không tin tưởng thì cứ dùng thử, không thấy hiệu quả thì thôi vì giá cũng không cao mà. Thế là tôi cũng để bố tôi uống thử. Được 10 ngày, bố tôi bảo uống thuốc xong thấy nhẹ đi rất nhiều mà không thây đau nhức gì nữa, vận động rất thoải mái,bố tôi uống hết chỗ thuốc ấy đã khỏi được 90%, thế là tôi gọi cho chị tôi lấy thêm một tháng thuốc nữa cho bố tôi uống cho khỏi hẳn. Có mấy bác hàng xóm cũng khốn khổ không làm được gì vì bệnh này cũng được tôi chia sẻ cho thế mà uống thấy có hiệu quả rõ rệt, các triệu chứng đau đều giảm. Hiện nay tôi giới thiệu cho khá nhiều người ở cơ quan cũng đều có tác dụng tương tự. Qua đây tôi muốn cảm ơn rất nhiều vị lương y mà tôi chưa có dịp gặp mặt Khi nào có dịp ra Hà Nội nhất định tôi phải tìm gặp anh ấy để trực tiếp cảm ơn mới được. Bạn nào mà có người thân bị các bệnh về cột sống hay đau dây thần kinh thì liên hệ cho lương y Nguyễn Đức Long vào sô đt 0974 033 138. Thuốc nhà lương y hoàn toàn làm từ thảo dược không có hại, không tác dụng phụ, và có thể dùng lâu dài.

  Trả lờiXóa
 7. Em ở Đà Nẵng , thấy nhiều người trên các diễn đàn giới thiệu về bác sỹ Long này hay lắm, nhưng xa quá nên em không có điều kiện ra khám được. chán quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải công nhận thuốc nhà chú Long này hiệu quả, dễ uống mà lại tiện dụng nữa.bạn ở Đà Nẵng thì có gì là khó để mua thuốc đâu. người ta mua gửi ra nước ngoài còn được mà. bạn chỉ cần alo cho chú Long theo số 0974 033 138 rồi bảo chú ấy gửi cho thì bạn có muốn mua đến mấy tháng cũng ok, chỉ 3 ngày sau là nhận được.

   Xóa
  2. Nhà chú Long ở chỗ nào đới các bác ơi? Em muốn đi Hà Nội để nhờ chú Long khám cho nhưng chưa biết cụ thể đường đi nước bước ra sao nữa.

   Xóa
 8. Nguyễn Đăng Dũng6/05/2016 11:16:00 CH

  Mẹ em bị viêm đa khớp dạng thấp chữa mãi không khỏi, mỗi lần mẹ đau mà em thấy thương lắm. các anh chị có ai biết chỗ nào chữa được bệnh này mách em với. Thật sự mỗi lần mẹ đau em chỉ muốn thay mẹ chịu đựng căn bệnh này. Sao mà có những căn bệnh quái ác đến thế chứ ?

  Trả lờiXóa
 9. Nhà cháu cũng muốn điều trị bàng thuốc này nhưng khổ cái ở tận Kiên Giang vầy thì biết làm sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Quân Hùng6/06/2016 07:14:00 CH

   Bạn gọi cho lương y Long nhờ bác ấy gửi thuốc qua bưu điện cho. sdt bác Long đây 0974 033 138

   Xóa
 10. Địa chỉ nhà Lương Y Long mà mọi người nói đến là ở đâu vậy. Em ở Quang Ninh, em cũng đang muốn mua thuốc chữa cho mẹ chồng em mà chưa tìm được địa chỉ nào uy tín cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang Khoa6/09/2016 06:17:00 CH

   Nhà bác Long ở số 7 , ngách 20, ngõ 210 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội đó, tôi cũng mới lấy thuốc chỗ đó được hai hôm nay.

   Xóa
  2. Nguyễn Ngọc Diệp6/21/2016 08:12:00 CH

   Chữa chỗ bác sỹ Long này thì hoàn toàn yên tâm rồi, mẹ tôi cũng điều trị ở chỗ bác ấy hơn tháng thôi mà giờ đi lại dễ dàng hơn rât nhiều ko còn đau đớn mỗi khi trái gió trở trời nữa.

   Xóa
  3. Trịnh Văn Qúy6/24/2016 06:27:00 CH

   Hôm trước lấy số đt như mọi người cho. tôi có gọi cho anh Long, anh hẹn mấy hôm nữa gửi thuốc về Nam Định cho tôi. Chưa uống thuốc nên chưa biết hiệu quả đến đâu, nhưng cái cách anh bắt bệnh của tôi thì tôi rất là yên tâm, rất chính xác cả nhà ạ.

   Xóa
 11. Tôi ở Hải Phòng, nhưng chân đau quá, chắc không đi lên Hà Nội khám được, liệu bác Long có bán thuốc cho không mọi người, tôi thấy nhiều người giới thiệu địa chỉ này chữa bệnh uy tín lắm, mà cứ tiếc vì chưa đi được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trương Thế Tuấn6/17/2016 08:15:00 CH

   Bác có thể cho bác Long địa chỉ rồi bác ấy chuyển thuốc qua đường bưu điện cho bác thôi. Mà ở Hải Phòng thì cũng có thể chuyển qua xe khách là lấy trong ngày được thôi bác ạ.

   Xóa
 12. không biết nhà lương y Long này kê thuốc theo từng thang một hay uống theo tháng một, mà thuốc có dễ uống không. Đã nhiều người chữa ở đây chưa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thuốc chỗ bác Long uống theo từng tháng một bạn ơi, tôi dang đi học nhưng mỗi thag cứ đều đặn một lần qua số 7 ngách 20, ngõ 210 Hoàng Quốc Việt lấy thuốc cho mẹ. Tháng này là tháng thứ 3 mẹ tôi uống rồi, chưa khỏi những cũng đỡ nhiều lắm rồi.

   Xóa
  2. Tôi cũng đang chữa bằng thuốc của chú Long đây, bạn muốn hỏi cụ thể phương pháp chữa thì nên liên lạc trực tiếp với chú ấy. ĐT chú Long đây 0974 033 138

   Xóa
  3. Trần Văn Trọng6/28/2016 01:19:00 SA

   Hay, phải công nhận là thuốc hay.... tôi bị viêm đa khớp 3 nắm, sưng hết các khớp xương...nhiều khi phải bò quanh trong nhà vì không đi nổi...ấy vậy mà ba tháng điều trị bằng thuốc của lương y Nguyễn Long đã giúp tôi đi lại bình thường được thì phải nói là thuốc tuyệt vời thật...tôi mang ơn anh nhiều lắm...

   Xóa
  4. Phạm Xuân Mỹ7/04/2016 07:47:00 CH

   Tôi chưa đến đó khám nhưng cũng thấy khá nhiều ng khen ông Long này mát tay lắm mà. Không biết hiệu quả thật ko nữa?

   Xóa
 13. Nếu mà ở xa lấy thuốc thì thanh toán như thế nào, ai biết mấy vụ này hướng dẫn giúp tôi cái. Tôi ở Thanh Hóa cũng muốn mua một hai tháng thuốc nhưng chưa biết làm cách nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Văn Hùng7/03/2016 10:01:00 CH

   Có hai hình thức thanh toán tiền.Bạn có thể tham khảo một trong hai phương án sau:
   - Một là bạn gửi tiền trước ra cho bác LOng rồi bác ấy chuyển thuốc cho bạn
   - Hai là bác ấy gửi cho bạn sau đó bạn thanh toán cho nhân viên bưu điện hoặc nhà xe.
   Rất đơn giản phải ko nào?

   Xóa
 14. E đang ở Hà Nội, em muốn tìm địa chỉ khám - chữa xương khớp bằng thuốc đông y. Anh chị nào biết thông tin địa chỉ nào uy tín chỉ cho e với ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn có thể qua số 7 ngách 20, ngõ 210 Hoàng Quốc Việt -Cầu giấy .Đây là cơ sở của lương y Nguyễn Đức Long. Trước khi đến bạn có thể liên hệ trước với bác ấy qua số Đt 0974 033 138

   Xóa
 15. Trần Thị Tấn6/24/2016 06:25:00 CH

  Tôi đang có hiện tượng mỏi cổ, đau nhức vai gáy. Nhiều lúc ngồi đau gáy quá phải đi nằm. Vậy đó có phải triệu chứng của thoái hóa đốt sống cổ không mọi người?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bố tôi trước đây vào khoảng giữa năm 2014 có bị đau xương khớp gần như không đi lại được ý, đêm không ngủ nổi ấy mọi người ạ. Sau đó anh trai mình có mua được ít thuốc của lương y Nguyễn Đức Long và gửi về cho bố uống khoảng 4 tháng thì bố đi lại ngon lành luôn (đi xe đạp nhé). Hiện tại anh mình cũng thỉnh thoảng có mua hộ và gửi cho các bác ở quê uống, ai uống cũng tiến triển tốt nhé. Bạn thử tìm hiểu thông tin về lương y Long xong mà đến khám và điều trị

   Xóa
  2. Nguyễn Văn Hoàng7/07/2016 08:13:00 CH

   Địa chỉ và điện thoại bác Long này thế nào vậy bạn? Chia sẻ giùm mình được ko?

   Xóa
  3. Ngô Đức Quân7/08/2016 07:44:00 CH

   Chào Trần Thị Tấn, tôi nghĩ 90% chị bị thoái hóa đốt sống cổ rồi, trước tôi cũng có những biểu hiện như vậy. Hiện tôi đang uống thuốc của lương y Nguyễn Đức Long ở Cầu giấy - Hà Nội, cũng thấy chuyển biến rất là tốt.

   Xóa
 16. Thuốc của lương y long có phải là loại thuốc sắc đóng gói sẵn phải ko mọi người?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thuốc nam nhà lương y Long là thuốc bột bạn nhé

   Xóa
  2. Bác LOng này ở số 7 ngách 20, ngõ 210 Hoàng Quốc Việt, cầu giấy , Hà Nội phải ko mấy chị?

   Xóa
  3. Thuốc nam này để uống thôi à, có thuốc để bó không mọi người ơi?

   Xóa
 17. Liệu trình điều trị chỗ bác Long có lâu không ạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Doanh7/05/2016 08:23:00 CH

   Tùy theo từng ng thôi bạn. Có ng nhanh thì chỉ một tháng đã khỏi. Nhưng có trường hợp 5-6 tháng đấy. Hôm trước tôi có gặp một bác uống 8 tháng thuốc của bác Long rồi, chưa khỏi hẳn nhưng bác ấy vẫn kiên trì uống vì bac bảo chưa thấy thuốc nào có tác dụng được bằng thuốc của chú LOng nên nhất định bác ấy theo đến cùng kỳ khỏi mới thôi.

   Xóa
 18. Vũ Văn Bảo7/11/2016 02:16:00 SA

  Tôi năm nay ngoài 50 tuổi, mắc căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ cũng mấy năm nay rồi. Uống thuốc, châm cứu đủ các phương pháp rồi nhưng chỉ được một thời gian bệnh lại tái phát. Mong mọi người mách giùm địa chỉ nào chữa hiệu quả để tôi liên hệ khám và mua thuốc. Tôi cảm ơn nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác có thể liên hệ lương y long theo sô 0974 033 138, thuốc của nhà lương y này cũng thấy nhẹ nhõm lắm đó, em hiện cũng đang uống dc gần tháng rồi

   Xóa
 19. PHAN CÔNG ĐỊNH7/24/2016 11:02:00 CH

  Ô thuốc của bác Long này thế mà hóa ra không khó uống chút nào mn a, Ban đầu tôi cứ lo thuốc nam là hay đắng cơ, thế mà đến khi mua về rồi mới biết là không phải như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác còn uống thuốc của bác sỹ long k chia sẻ em học hỏi chút kinh nghiệm, em cũng đang khổ sở bởi chứng viêm đa khớp, nghe nói thuốc của bác sỹ này hiệu quả lắm phải k. mấy anh bạn em giới thiệu mà em chưa đi khám dc.Bác cho em xin ý kiến nhé.

   Xóa
  2. Hải Nguyễn8/30/2016 01:33:00 SA

   Mình nghe nói bệnh này phải kiêng khem, chế độ ăn uống khắt khe lắm thì phải. Ông bác mình cũng mắc bệnh này gần chục năm rồi, nghe ông nói điêu trị cũng phải kiên trì lắm, vừa dùng tây y, vừa đông y vừa thuốc thảo dược ấy.

   Xóa
 20. Cac ban oi mot thang thuoc cua chu Long bao nhieu tien day

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nghe đau hơn hai triệu thì phải

   Xóa
  2. Tôi thấy thuốc của chú Long cũng tương đối tốt, chi tội uống hơi lâu chút. Không biết liệu sau này có bị tái phát không nhưng giờ thì thấy rất là ưng ý. Hi vọng bài thuốc của chú Long sẽ giúp ích được cho nhiều người bệnh hơn nữa. Các bạn có thể liên hệ cho chú Long theo số 0974 033 138 để đến khám và điều trị.

   Xóa
  3. Các anh chị cho hỏi vị lương y Long mà mn nhắc đến trên đây có thuốc chữa bệnh khớp xương tốt lắm đúng không? tôi cứ mỗi khi trở trời là cái chứng đau nhức nó hành, thật không gì khổ hơn nữa mà không biết chữa cách nào cho khỏe hẳn. Thấy mn nhắc đến lương y Long và để phản hồi tích cực nên tôi cũng cứ hi vọng.

   Xóa
 21. Trương Văn Thái9/19/2016 01:53:00 SA

  Chào các anh chị. Tôi năm nay 56 tuổi, bị thoái hóa đốt sống lưng cũng lâu rồi, tôi cũng có đi chụp cộng hưởng từ và bác sĩ có kê cho các loại thuốc tân dược uống nhưng cũng không thấy khả quan lắm. Lên diễn đàn này thấy có nhiều người nhắc đến vị lương y LOng bên cầu giấy nên tôi muốn hỏi liệu lương y này có chữa khỏi được bệnh của tôi không và điều trị như thế nào thì tốt nhất và hiệu quả nhất. Tôi xin cảm ơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặng Văn Thanh9/28/2016 07:28:00 CH

   Bệnh thoái hóa đốt sống cổ này là xác định phải điều trị lâu lắm đấy anh, tôi cũng từng bị giông như anh nhưng may mà mua được thuốc của anh Long nên giờ không còn bệnh hành hạ như trước nữa. Có điều cũng phải mất đến 4 tháng ròng rã uống thuốc tôi mới được như ngày hôm nay. Anh cứ phải xác định đã chữa thuốc nam là phải kiên trì không là không có tác dụng đâu.

   Xóa
  2. Nguyễn Đức Nhật10/23/2016 12:43:00 SA

   Chào các cô chú, cháu nam nay 22 tuoi. Thoi gian vua roi chau có bi thoai hóa xương cổ. Chau da di kham tai benh vien Dai hoc y Ha Noi. Bac si chan doan chau bi lech dem 3 dot xuong co c3,4,5 gay chen ep tuy mau kho luu thong dan den cung khop co. Dau nua dau, dau vai khong the quay dau duoc. Va bac si da cho chau thuoc uong va tap vat ly tri lieu nhung tinh trang cua chau khong do mong mn cho chau loi khuyen a.

   Xóa
  3. Phác đồ điều trị bằng thuốc nam này liệu chi phí hết nhiều không các bác, em sợ chữa những mấy tháng vậy chắc phải hết nhiều tiền lắm

   Xóa
 22. Tôi chữa uống thuốc tây cả năm nay nhưng bệnh thoái hóa đốt sông cổ của tôi không thuyên giảm mọi người a, giờ tôi cũng muốn chuyển sang chữa bằng thuốc nam nhưng tôi chỉ lo ngái sẽ gặp tác dụng phụ thôi. Liệu uống thuốc nam có an toàn không các bạn?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đức Lãm10/30/2016 03:11:00 SA

   Bác cũng giống tôi. Tôi cũng băn khoăn chỉ lo thuốc có tác dụng phụ thôi. Rồi không khéo lại thêm nặng bệnh thì mỏi lắm.

   Xóa
 23. Đức Thọ (Tp Hồ Chí Minh)10/23/2016 12:11:00 SA

  Chào mọi người, tôi thấy mình thật may mắn quá. Tôi năm nay 43 tuổi, Tôi có bị mắc căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ khoảng 2 năm nay rồi. Tôi cũng uống thuốc, châm cứu đủ cả các phương pháp rồi nhưng chỉ được một thời gian bệnh lại tái phát, thậm chí có lúc tôi đã nghĩ hay mình bị ung thư rồi cơ. Vậy mà khi đến gặp lương y Long, qua khám sơ, anh ấy đã động viên tôi có thể hoàn toàn yên tam vì anh có thể chữa được tình trạng này. Tôi đã nửa tin nửa ngờ, nhưng thật may mắn cho tôi khi tôi kiên trì trong 6 tháng điều trị đến nay mọi chứng bệnh đã không còn hành hạ tôi được nữa, thật sự mang ơn anh Long rất nhiều.

  (Đức Thọ – TP.HCM)

  Trả lờiXóa
 24. Chú Long này thấy quảng cáo chữa nhiều bệnh quá, không biết có hiệu quả thật không, hay là toàn nhân viên tiếp thị đang bình luận trên đây vậy ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngọ Thị Hà10/30/2016 03:08:00 SA

   Thì người ta cũng phải có tài người ta mới chữa được chứ. Nếu không có tài chữa được bệnh thì dù có quảng cáo đến mấy cũng chẳng ăn thua gì ấy chứ.

   Xóa
  2. Đúng đó mọi người, người ta phải chữa được uy tín thì các phương tiện truyền thông mới giới thiệu chứ, không thì ai dám. Không biết mọi người thế nào, chứ mấy bác có tuổi ở khu nhà tôi ở cũng đều từng uống thuốc của lương y này và đều thấy bệnh thuyên giảm rất tốt.

   Xóa
 25. Lê Văn Tuyền11/16/2016 11:08:00 CH

  Mọi người cho tôi hỏi là thông thường một liệu trình điều trị bằng thuốc của lương y Nguyễn Đức Long trong bao lâu thì khỏi? Trong quá trình điều trị có cần áp dụng biện pháp kiêng khem gì hay không?

  Trả lờiXóa
 26. Chào mọi người trên diễn đàn, mọi người có thể cho tôi hỏi là có ai biết địa chỉ nào ở Hà Nội mà chữa bệnh về xương khớp hiệu quả không? Tôi ở trên Thái Nguyên, đang muốn đưa mẹ tôi xuống Hà Nội để khám, vì mẹ tôi bị thoái hóa đốt sống cổ đã gần một năm nay, cũng chữa ở nhiều nơi trên Thái Nguyên này nhưng chưa khỏi được. Mong mọi người giúp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Huỳnh Đông5/21/2017 08:10:00 CH

   tôi cũng không biết là có nhiều địa chỉ chữa bệnh về xương khớp hay không, nhưng bệnh của tôi đã khỏi nhờ chữa trị bằng thuốc nhà lương Y Nguyễn Đức Long (0974033138), thuốc ở đây thực sự hiệu quả.

   Xóa
 27. Nhờ mọi người giúp tôi.
  Hiện năm nay tôi 45 tuổi. Tôi bị thoái hóa đốt sống lưng đã lâu. Các cơn đau xuất hiện thường xuyên khiến tôi rất khổ sở, tôi cũng có điều trị bằng nhiều loại thuốc tây, tuy nhiên không hiểu do cơ địa tôi bị kích ứng hay sao mà rất hay bị dị ứng, vì vậy mà tôi thường phải bỏ dở thuốc giữa chừng. Bây giờ tôi không biết nên làm gì nữa. Cả nhà giúp tôi được không?

  Trả lờiXóa
 28. Những ai bị thoái hóa sẽ hiểu nỗi khổ của bệnh mỗi khi thay đổi thời tiết, tôi năm nay 30 tuổi bị thoái hoa dốt sống cổ đã lâu, Chữa nhiều thuốc rồi mà bệnh vẫn vậy, không biết ai có bài thuốc nào chữa bệnh hiệu quả không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Thu Hằng6/30/2017 02:06:00 SA

   Mấy cái bệnh về xương khớp này có có uống thuốc nam thì may ra mới khỏi được chứ nhiều người càng uốg thuốc tây càng bị nặng hơn ấy. Nhà mình có bà chị họ mới ngoài 40 tuổi mà đã thoái hóa mấy đốt sống rồi. Chữa mãi cũng có đỡ đâu

   Xóa
 29. Trần Hữu Độ6/22/2017 12:50:00 SA

  Tôi đã chữa khỏi bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở chỗ bác sĩ Long, Thuốc tốt mà không có tác dụng phụ. Hi vọng sẽ có nhiều người biết đến bài thuốc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Minh Vy6/29/2017 08:00:00 CH

   Bác làm ơn cho em số điện của lương y để e liên lạc

   Xóa
 30. Nguyễn Thị Mai6/29/2017 08:05:00 CH

  Chào bác sỹ Long, bác làm ơn cho cháu hỏi là bố cháu bị thoái hóa đốt sống cổ mấy năm nay rồi, liệu chữa bằng thuốc của bác có khỏi hẳn được khong ah.

  Trả lờiXóa