Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

ĐAU KHỚP GỐI Ở NGƯỜI GIÀ

Hiện tượng đau khớp gối ở người già : Đau khớp gối từ lâu đã trở thành nỗi lo thường trực của tuổi già. Khi mắc phải căn bệnh này, người bệnh gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, thậm chí không thể đi lại như bình thường. 

Nguyên nhân của bệnh đau khớp gối của người già


Đau khớp gối ở người già thường có nguyên nhân do viêm màng hoạt dịch khớp, bệnh thoái hóa khớp, chấn thương… Trong đó nguyên nhân phổ biến nhất là do thoái hóa khớp. Quá trình lão hóa khiến hệ xương khớp của cơ thể suy yếu dần. Theo thời gian, sụn khớp sẽ bị mòn đi, trở nên xù xì, mỏng dần và không còn đủ sức bảo vệ đầu xương. Từ đó hai đầu xương dễ tiếp xúc với nhau và gây đau. Chính sự tổn thương sụn khớp là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thoái hóa khớp gối. Bên cạnh đó, khi có chấn thương do tai nạn khớp cũng dễ bị tổn thương và thoái hóa. Nếu người già cố gắng chịu đựng những cơn đau mà không đi khám và điều trị kịp thời thì nguy cơ mất khả năng vận động là rất cao. 
Đau khớp gối ở người già

Chữa bệnh đau khớp gối ở người già bằng thảo dược


Đây là một số bài thuốc dân gian chữa bệnh đau khớp gối hiệu quả dành cho người cao tuổi. Độc giả có thể tham khảo trong quá trình điều trị:

1. Nghiền nhỏ bột cải bẹ trắng, trộn với giấm và bóp vào chỗ đau, ngày thực hiện 3 – 4 lần. 

2. Cho phèn chua và củ nghệ giã nhuyễn, bó vào chỗ đau.

3. Lấy lá đu đủ bọc quanh đầu gồi rồi sử dụng muối ăn đã rang lên cho vào trong túi vải (chú ý không rang quá nóng) đem chườm quanh chỗ đau. Ngày làm vài lần sẽ thấy hiệu quả.

4. Nếu đầu gối sưng có thể lấy lá mướp hương giã với muối, bó vào chỗ sưng, làm 2 lần/ngày.

Lưu ý: 

Những người cao tuổi cần đi khám ngay khi thấy xuất hiện triệu chứng bệnh. Dù bạn chọn lựa phương pháp điều trị nào thì cũng cần được sự tư vấn của bác sỹ để cho kết quả điều trị tốt nhất. 


0 nhận xét :

Đăng nhận xét