Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA KHỚP HÁNG

Bệnh thoái hóa khớp háng, viêm khớp háng làm cho bệnh nhân rất đau đớn mỗi khi di chuyển. Thoái hóa khớp háng nếu được chẩn đoán và điều trị sớm có thể làm chậm phát triển của bệnh, giảm triệu chứng đau, giúp bệnh nhân vận động, trở lại cuộc sống bình thường. Vì thế nên mỗi người bệnh cần tìm hiểu rõ những kiến thức cơ bản về bệnh để từ đó có những chọn lựa hướng điều trị thoái hóa khớp háng cho đúng cách. 

Quá trình biểu hiện thoái hóa khớp háng diễn ra âm thầm bên trong khớp, dần bào mòn và phá hủy lớp sụn bao phủ đầu xương, làm mất chức năng phân tán lực và bảo vệ đầu xương. Và chỉ khi những cơn đau đớn kéo dài, không thể tiếp tục công việc, hạn chế vận động, có khi đến mức không thể tự thực hiện được những sinh hoạt cá nhân tối thiểu… người bệnh mới cầu cứu bác sĩ. Và khi đó bệnh đã trở nên nặng và khó chữa hơn.

Điều trị thoái hóa khớp háng

Phương pháp điều trị thoái hóa khớp háng 


Việc điều trị thoái hóa khớp háng hiện nay còn phụ thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của bệnh. 

+> Phương pháp Tây Y điều trị thoái hóa khớp háng


Ở giai đoạn sớm, bệnh nhân có thể dùng các phương pháp điều trị bằng vật lý trị liệu như: chườm nóng, chiếu đèn hồng ngoại và tập vật lý trị liệu…. Khi bệnh nặng hơn, có thể dùng các thuốc giảm đau chống viêm không steroid, corticoid hay các thuốc chống thấp khớp tác dụng chậm theo đơn của bác sĩ.

Trong trường hợp bệnh nặng bệnh nhân sẽ được chỉ định phẫu thuật hoặc thay toàn bộ khớp háng thay bằng khớp háng nhân tạo để khắc phục tình trạng bệnh lý và để bệnh nhân trở về cuộc sống bình thường.

Khuyến cáo: 

Điều trị theo Tây y thì chỉ chữa phần ngọn, phần triệu chứng, chủ yếu làm chống viêm và giảm đau xương khớp , quan trọng nhất là không để tình trạng viêm xảy ra và hạn chế tốc độ thoái hóa sụn.


+> Phương pháp Đông y chữa thoái hóa khớp háng


Với các dược liệu tự nhiên, phương pháp này sẽ giúp lưu thông khí huyết, đưa tà khí ra ngoài, mạnh gân xương để giảm đau và chống tái phát.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét