Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

ĐIỀU TRỊ TRÀN DỊCH KHỚP CỔ TAY

Trong những bệnh liên quan đến tràn dịch khớp còn gọi là thoát dịch khớp hay viêm bao hoạt dịch thì có tràn dịch khớp gối , tràn dịch khớp cổ tay , cổ chân... Nhưng tỷ lệ người mắc bệnh tràn dịch khớp gối vẫn là cao hơn cả . nhưng để điều trị bệnh tràn dịch khớp cổ tay hay chữa tràn dịch khớp gối cần làm gì ? 

Điều trị tràn dịch khớp cổ tay


Điều trị tràn dịch khớp cổ tay thường liên quan đến các biện pháp bảo tồn, chẳng hạn như băng, nghỉ ngơi và dùng thuốc giảm đau như một bước đầu tiên. Nếu các biện pháp bảo tồn hiệu quả, điều trị có thể bao gồm:
Điều trị tràn dịch khớp cổ tay
Thuốc. Nếu viêm trong bao hoạt dịch được gây ra bởi nhiễm trùng, bác sĩ sẽ kê toa thuốc kháng sinh.

Điều trị vật lý trị liệu. Bác sĩ có thể đề nghị vật lý trị liệu hoặc các bài tập tăng cường cơ bắp trong khu vực bị ảnh hưởng để làm giảm đau và ngăn ngừa tái phát.

Tiêm thuốc. Bác sĩ có thể tiêm thuốc corticosteroid vào bao dịch để làm giảm viêm khớp . Phương pháp điều trị này thường giảm đau nhanh chóng, và trong nhiều trường hợp.

Điều trị tràn dịch khớp cổ tay bằng phương pháp mổ: lấy toàn bộ nang, hay tái phát do lấy không hết chân hoặc thắt không chặt cổ túi, hay do vận động sớm sau mổ dẫn đến thoát dịch lại. Vì vậy nếu mổ phải bóc gọn, thắt chặt gốc, hạn chế vận động khớp cổ tay 3 tuần

Chích hút dịch trong nang, sau đó bơm thuốc để gây dính và băng ép, hạn chế vận động cổ tay 3 tuần.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét