Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

CÂY GÌ CHỮA BỆNH GOUT ?

Thời gian qua ban biên tập trang tin chữa bệnh gout chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi của bạn đọc 4 phương gửi về đặt câu hỏi là bệnh gout chữa thế nào cho hiệu quả ? Nguyên nhân bệnh gout ra sao ? Có những loại thuốc nào chữa bệnh gout ? đặc biệt câu hỏi mà nhiều bạn quan tâm nhất đó là Cây gì chữa bệnh gout ?

Cây gì chữa bệnh gout ?


Để chữa trị bệnh gout bằng thảo dược tự nhiên có rất nhiều loại cây có thể được sử dụng làm thuốc, tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi chỉ xin được giới thiệu những loại cây đơn giản dễ tìm để bạn đọc tham khảo:
Cây gì chữa bệnh gout ?

Tía tô chữa bệnh gút


Nếu bị bệnh gút, trong nhà lúc nào cũng cần có lá tía tô để dùng bất cứ lúc nào.

Khi bị lên cơn đau do bệnh gút, lấy 1 nắm lá tía tô rửa sạch, bỏ vào nồi đun thật kỹ, (như sắc thuốc Bắc) rồi uống. Cơn đau sẽ hết ngay trong vòng nửa giờ.

Hàng ngày dùng lá tía tô ăn như rau sống trong các bữa cơm đề phòng bệnh tái phát. Lúc nào thấy các khớp xương sắp bị sưng tấy lên, dùng lá tía tô nhai và nuốt ngay để chặn cơn đau lại.

Bài thuốc này không có tác dụng phụ, lại có tác dụng nhanh nên người bệnh có thể kiểm chứng công dụng của nó ngay lập tức.

Dùng lâu dài để ngăn bệnh tái phát.


Cỏ linh lăng chữa bệnh gout


Chiết xuất ethyl acetate từ mầm cỏ linh lăng có tác dụng chống viêm để dùng hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn và gây viêm. Kết quả đã được nghiên cứu đã chứng minh rằng việc bổ sung chiết xuất từ mầm cỏ linh lăng sẽ giúp ức chế sự sản sinh các chất cytokines tiền viêm và làm giả nguy cơ viêm cấp tính.

Cải bẹ xanh chữa gout


Cải bẹ xanh (lá cải hơi có vị đắng, người ta hay gọi là cải đắng) dùng để nấu nước uống hàng ngày. Trước khi nấu rửa thật sạch . Không nên nấu quá đậm đặc mà nấu loãng dễ uống

Nước uống này có tác dụng đào thải chất axit uric.

Uống hàng ngày, thay nước lọc, dù thấy bệnh đã khả quan vẫn tiếp tục uống để axit uric không còn cơ hội tái tạo và tích tụ trong cơ thể nữa.

Bài viết : Cây gì chữa bệnh gout ?

0 nhận xét :

Đăng nhận xét