Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

CHỮA BỆNH GAI ĐÔI CỘT SỐNG Ở ĐÂU ?

Chữa bệnh gai đôi cột sống ở đâu ? Các bệnh nhân bị đau lưng, gai đôi cột sống hoặc đang trị liệu sau phẫu thuật cột sống... giờ đây có thể yên tâm sử dụng một liệu pháp hoàn toàn có hiệu quả lâu dài. Đây là bài thuốc nam gia truyền nổi tiếng của dòng họ Nguyễn, với hơn 7 đời nghiên cứu phát triển và hiện đang được lưu giữ bí quyết bởi lương y Nguyễn Đức Long. 

Bài thuốc được sử dụng cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được phản hồi rất tốt từ phía người bệnh.

Điều trị thoái hóa cột sống bằng phương pháp phẫu thuật là một vấn đề không đơn giản bởi lẽ liền kề với cột sống là hệ thống tổ chức dây thần kinh rất phức tạp, bất cứ sai sót nào trong quá trình phẫu thuật có thể dẫn đến biến chứng mà bệnh tình không hề suy giảm. Phương pháp điều trị gai cột sống bằng bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Nguyễn vừa an toàn, hiệu quả lại tiết kiệm chi phí điều trị cho người bệnh.
Chữa bệnh gai đôi cột sống ở đâu ?
Chữa bệnh gai đôi cột sống ở đâu ?

Công dụng chính của bài thuốc

- Kháng viêm, đào thải độc tố viêm nhiễm do quá trính thoái hóa, thoát vị gây nên

- Tán thấp, hành thủy, hoạt huyết tăng cường lưu thông máu.

- Bồi bổ dinh dưỡng cho hệ thống cột sống bị thoái hóa giúp phục hồi lại hệ thống cột sống.

- Giảm áp đĩa đệm, loại trừ dịch đệm chèn ép hệ thống rễ thần kinh giúp chữa thoát vị đĩa đệm , thoái hóa cột sống, gai đôi cột sống hiệu quả

- Bồi bổ dinh dưỡng, giúp hồi phục cho hệ thống thần kinh bị tổn thương

Thuốc hoàn toàn không gây các phản ứng phụ vì được bào chế từ nam dược lành tính. Để đạt hiệu quả của điều trị bệnh nhân phải dùng tối thiểu là 1 liệu trình dùng trong1 tháng. Tất cả các bệnh nhân khi dùng bài thuốc hầu như đều đạt hiệu quả tốt. Tuy nhiên không phải 100% bệnh nhân đều khỏi hẳn, có những bệnh nhân đỡ được 70-80% họ đều coi đó là kết quả mong đợi, bởi vì họ đã từng điều trị ở những bệnh viện hàng đầu, sử dụng liệu pháp điều trị tích cực mà vẫn không đem lại kết quả. 

Qua kinh nghiệm và thực tế điều trị cho thấy thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có những bệnh nhân chỉ với 1 liệu trình điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân sử dụng sau 2-3 liệu trình mới đạt hiệu quả, thậm chí tới 5 - 6 liệu trình. Quan trọng là khi người bệnh dùng thuốc nam điều trị thì cần kiên trì, không nóng vội và kết hợp cùng chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ thì sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét