Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ PHONG TÊ THẤP HIỆN NAY

Phong tê thấp là bệnh khá phổ biến trong xã hội. Bệnh thường phát triển dai dẳng, triệu chứng không biểu hiện rõ ràng, chỉ thoáng qua và lặp đi lặp lại. Đau nhức, tê buốt xuất hiện từng đợt phụ thuộc vào thời tiết và cuộc sống sinh hoạt của mỗi người. Nếu không được chữa trị kịp thời, chữa trị không đúng cách hoặc chế độ ăn uống và làm việc không hợp lý sẽ để lại những hậu quả khó lường.

Một số phương pháp điều trị phong tê thấp hiện nay


+> Dùng phương pháp lọc máu lấy bớt những kháng thể làm viêm  khớpđau khớp xương .

+> Khi khớp xương đã bị phá hủy quá nhiều có thể giải phẫu thay khớp để có thể tái tạo chức năng của khớp và làm giảm đau.

+> Ngoài ra, để điều trị phong tê thấp ta có thể áp dụng phương pháp đông y cũng rất hiệu quả.

Một số phương pháp điều trị phong tê thấp hiện nay

Thực phẩm dành cho người mắc phong tê thấp


Rau xanh, trái cây tươi : Đây là những thực phẩm chứa nhiều vitamin và chất xơ, bệnh nhân mắc phong tê thấp nên ăn thường xuyên. Việc bổ sung rau xanh, trái cây sẽ giúp cho cơ thể hấp thu được những hoạt chất tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Các thực phẩm giàu canxi : Ăn những thực phẩm này để giúp cho xương chắc khỏe hơn, tăng cường sự phát triển cử sụn khớp, tăng cường đọ cứng cho xương, giảm nguy cơ loãng xương… Tuy nhiên lượng thức ăn này cũng nên điều độ bởi nếu dùng nhiều quá sẽ gây tình trạng tích tụ axit uric trong máu, nguyên nhân chính dẫn đến bệnh gout và nhiều bệnh xương khớp khác.

Bên cạnh đó việc uống nhiều nước và các thức uống thanh nhiệt, trừ thấp cũng có tác dụng để cơ thể được giải nhiệt, thải độc, thanh lọc. 

0 nhận xét :

Đăng nhận xét