Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

THAI NHI MẮC BỆNH GOUT

Với người lớn hay người trưởng thành thì việc mắc bệnh nọ bệnh kia cũng không lấy gì làm lạ nhưng với trẻ em hay chính với thai nhi cũng có nguy cơ mắc bệnh gout này , nghe đến đây chắc chắn bạn cũng thấy ngạc nhiên nhưng mà thực tế thai nhi mắc bệnh gout cũng không phải là không có nhất là khi bà mẹ khi mang thai mắc bệnh gout này 


Thai nhi bị bệnh gout


Đối với một phụ nữ đang mang thai mà mắc bệnh gout là rất nguy hiểm. Việc điều trị bằng thuốc có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi. Việc điều trị , chăm sóc trong trường hợp này cụ thể như thế nào cần phải có sự tư vấn, giám sát chặt chẽ của các bác sỹ chuyên khoa. 
Thai nhi mắc bệnh gout
Thai nhi mắc bệnh gout

Tuy nhiên, trong trường hợp này người bệnh cũng nên lưu ý một số vấn đề sau: 

Thay đổi chế độ dinh dưỡng

+> Uống nhiều nước

Mỗi ngày bạn cần phải đảm bảo uống đủ lượng nước. Đặc biệt trong thời kỳ mang thai, bạn có thể tăng thêm lượng nước uống hàng ngày giúp việc lưu thông được tốt hơn. Bên cạnh đó trong giai đoạn mang thai phụ nữ có nguy cơ bị mất nước sẽ làm bệnh gout nặng hơn.

Ngoài ra có thể bổ sung những loại nước trái cây cũng là một giải pháp lý tưởng.

+> Thay đổi lối sống

Nếu như bạn bị bệnh gout trong thời kỳ mang thai thì bác sĩ sẽ khuyên bạn cần phải thay đổi chế độ dinh dưỡng và lối sống hàng ngày. Việc thay đổi chế độ ăn uống bằng cách giảm việc tiêu thụ những axit uric giúp cho cơ thể giảm sưng viêm các khớp và không gây nguy hiểm đến em bé trong bụng.

Nghỉ ngơi nhiều hơn

Để trải qua cơn đau do bệnh gout , người bệnh cần phải nghỉ ngơi. Hãy nhớ rằng các khớp bị viêm do đó bạn cần tránh việc hoạt động, đi lại nhiều vì sẽ làm tình trạng viêm thêm trầm trọng hơn.

Hạn chế ăn muối

Đối với những thực phẩm hàng ngày người bệnh nên từ bỏ những món ăn có chứa nhiều muối. Bởi lẽ muối có nồng độ natri cao gây ra tình trạng mất nước khiến cho những bị viêm khớp nặng hơn .

Bên cạnh đó cũng cần tránh những thức ăn nhanh vì nó có chứa lượng muối lớn và tất cả những loại đồ ăn nhẹ như khoai tây chiên, bánh quy.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét