Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

THUỐC NAM CHỮA TRỊ BỆNH GOUT

Không chỉ riêng với bệnh gout mà với tất cả các bệnh cấp mãn tính hiện nay các thầy thuốc cũng đã thiên về điều trị bằng các loại thuốc nam vừa mang tính an toàn mà cực kỳ hiệu quả . Không có ai phủ nhận được công dụng chữa bệnh của thuốc nam nhưng đòi hỏi bệnh nhân cần điều trị kiên trì và kiêng khem tốt .Thuốc nam chữa trị bệnh gout ra sao mời bạn đọc cùng tham khảo :

Sử dụng những bài thuốc nam được đúc kết từ kinh nghiệm chữa bệnh của nhiều vị lương y xưa được coi là phương pháp chữa bệnh gout rất hiệu quả. Các bài thuốc nam chữa bệnh gout đều nhằm mục tiêu thanh nhiệt, trừ phong thấp, thông kinh lạc, huyết mạch, giảm sưng viêm, giảm đau do gout gây ra.

Tác dụng chung của những vị thuốc chữa gout này là chống viêm và bài trừ thấp khớp. Ngoài ra thuốc còn có chức năng bồi bổ khí huyết, từ đó sản sinh ra hoạt chất bôi trơn các khớp xương, giúp cơ thể vận động thoải mái, dễ dàng. Người bị gout biểu hiện rõ nhất ở việc đau các khớp chân, tay. Chính vì vậy công dụng cơ bản của bài thuốc chính là kháng viêm khớp, giúp lợi gân cốt.
Thuốc nam chữa trị bệnh gout


Thuốc nam chữa trị bệnh gout


Nguyên liệu cần có :

- Bạch thược: Giúp thư cân, dưỡng huyết

- Ma hoàng: Giúp phát tán biểu tà

- Quế chi: Thông kinh hoạt lạc

- Y dĩ: Giúp trừ thấp

Cách thực hiện:

-Mỗi ngày bệnh nhân sử dụng một thang thuốc

-Mỗi liệu trình điều trị sẽ kéo dài ít nhất 2 tuần

-Cho thuốc vào đun sôi. Mỗi thang thuốc bạn sắc làm ba lần. Mỗi lần đun 3 bát nước lấy một bát để uống.

Công dụng: Tác dụng thanh nhiệt trừ thấp, thông kinh hoạt lạc nhằm lưu thông khí huyết, giải tỏa các độc tà tích tụ, ứ đọng ở các khớp. Đồng thời, thuốc bổ khí huyết, tuyên thanh, thông lạc, chỉ thống, hóa đàm, bổ ích can thận giúp bệnh nhân xung huyết, hoạt huyết, bình ổn tạng phủ. Trên cơ sở đó, sự hoạt động của các cơ quan còn sản sinh ra hoạt chất bôi trơn các khớp xương , giúp cơ thể vận động thoải mái, dễ dàng, lợi gân cốt, phòng và điều trị hiệu quả bệnh gút cấp và mãn tính.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét