Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA BỆNH VIÊM MŨI DỊ ỨNG

Bệnh viêm mũi dị ứng luôn khiến người bệnh khó chịu vì cảm thấy ngứa mũi, chảy nước mũi, hắt sì tương đối ..... với đầy đủ bí quyết chữa bệnh viêm mũi dị ứng nhưng người dùng bây giờ đang thiên về tiêu dùng thuốc đông y bởi vì đông y hiệu quả cơ mà an toàn cho người sử dụng .Có phần lớn bài thuốc được đông y được tuyên truyền và truyền khẩu 1 cách thức phổ biến và phổ thông trong việc điều trị những chứng bệnh và cả bệnh viêm mũi. Vậy ngày hôm nay chúng tôi xin được phép được giới thiệu đến bạn đọc bài thuốc đông y chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả:

Những lí do bạn nên điều trị viêm mũi dị ứng bằng đông y:


Thứ nhất khác với việc sử dụng thuốc tây điều trị viêm mũi dị ứng cho hiệu quả nhanh nhưng dễ gây tác dụng phụ, gây nên nhờn thuốc. Thì với bài thuốc đông y chữa viêm mũi dị ứng bạn với thể hoàn toàn yên tâm. Bởi chúng tuy hiệu quả chậm hơn nhưng rất an toàn, rất ít lúc gây tác dụng phụ và hiện tượng kháng thuốc.

Thứ hai thuốc đông y sẽ ít tốn kém hơn thuốc tây.

Thứ ba có một số bài thuốc đông y không chỉ có tác dụng chữa bệnh viêm mũi dị ứng , mà trong bồi bổ sức khỏe. Đây với 1 số vị thuốc bổ dưỡng sức khỏe.

Bài thuốc Đông y chữa viêm mũi xoang hiệu quả:


Công dụng : Ngăn đề phòng bệnh biến chứng của bệnh sang viêm mũi dị ứng, và để khắc phục nhanh trạng thái của các triệu chứng bệnh như : Chảy dịch mũi, ngạt mũi, viêm mũi xoang, xoang hàm cũng như xoang trán…Tác dụng bên cạnh đó còn tản hàn, bổ khí, khu phong, cổ biếu

Chuẩn bị :

Đằng sâm 16g, hoàng kỳ 16g, xuyên khung 16g

Tế tân 6g, quế chi 6g, táo tàu 6g, phòng phong 6g

Bài thuốc đông y chữa bệnh viêm mũi xoang
Bài thuốc đông y chữa bệnh viêm mũi xoang
Bạch thược, bạch chỉ, bạch thuật mỗi vị 12g

Hà thủ ô 20g

Cam thảo 4g

Sinh khương 4g

Bán hạ chể 8g

Tang bạch suy bì 10g

Cách thức dùng : Mỗi ngày người bệnh sắc 1 thang thuốc uống trong ngày, chia khiến cho hai lần uống. thực hành bền chí, chỉ sau vài ngày thực hiện các dấu hiệu chữa bệnh viêm mũi dị ứng sẽ thuyên giảm một phương pháp đáng đề cập.

Phương pháp phòng bệnh viêm mũi dị ứng khi điều trị :


Vệ sinh răng miệng hằng ngày một bí quyết sạch sẽ bằng hình thức đánh răng sau lúc ăn, làm sạch răng miệng theo lời khuyên của nha sỹ và giảm thiểu tối đa việc hút thuốc vì trong thành phần thuốc lá mang có chất gây ung thư và làm cho tăng bệnh viêm amidan giảm thiểu hoặc hạn chế xúc tiếp có bụi. song song giữ ấm thân thể khi nhiệt độ thân thể thay đổi hoặc lúc chuyển mùa.

Cách phòng bệnh viêm xoang trong khi điều trị
Cách phòng bệnh viêm xoang trong khi điều trị
Rửa mũi bằng nước muối sinh lý hàng ngày

mang thể phối hợp cách thoa – bấm huyệt : dùng hai tay xát hot vùng mũi và sống mũi, day ấn các huyệt : Nghinh hương ( cánh mũi đo ra 0,5 thốn, trên rãnh mũi má), Toản trúc, tình minh ( ở đầu cung lông mày), ấn đường ( ở giữa hai cung lông mày), hợp cốc ( giữa ngón cái và ngón trỏ khép tay lại với cục cơ cao nhất) , xát, ấn huyệt ế phong ở sau tai.

Tuy nhiên người bệnh còn mang thể phối hợp thêm cách tập thở sâu.

Tham khảo : Thuốc chữa bệnh viêm họng hạt

0 nhận xét :

Đăng nhận xét