Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

ĐÔNG Y CHỮA TRỊ BỆNH VIÊM AMIDAN CẤP VÀ MÃN TÍNH

Viêm amidan là bệnh khá nhiều ở nước ta, bệnh thường tăng trưởng mạnh vào mùa thu đông hoặc lúc thời tiết giao mùa chuyển lạnh. Bệnh viêm amidan là trạng thái amidan bị nhiễm khuẩn hoặc virus làm chúng bị sưng tấy lên, khiến cho ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của người mắc bệnh. hiện nay trước sự tiến bộ của khoa học – công nghệ hiện đại, cùng sở hữu sự phát triển của lĩnh vực y tế đã có tất cả cách thức điều trị viêm amidan rất hiệu quả . một trong các cách Đó mang phương pháp chữa viêm amidan bằng đông y được giám định cao về độ an toàn, hiệu quả và có thể dùng trong tương lai.

Đông y chữa trị bệnh viêm amidan cấp và mãn tính


Bài thuốc đông y chữa viêm amidan cấp và mãn tính được phối hợp giữa các vị thuốc sở hữu nhau cùng với chung một đặc tính. vật liệu của thuốc là từ những loài thảo mộc tự dưng, được hái và phơi khô rồi đem sắc lên với nước để uống. Tính độc dược có trong thuốc cũng hạn chế, bởi sự hài hòa giữa phổ quát vị lại với nhau mới đem đến một kết quả chữa bệnh viêm amidan cấp và mãn tính, độc dược từ thảo dược chiếm tỷ lệ nhỏ, sở hữu tác dụng khá bình hòa do đó người dùng lúc sử dụng cần thực hành đúng quy cách sẽ cho hiệu quả rẻ.
Đông y chữa trị viêm amidan cấp và mãn tính
Đông y chữa trị viêm amidan cấp và mãn tính

Tính an toàn của thuốc đông y đối với bệnh viêm amidan còn được mô tả ở việc nguồn gốc những dòng thuốc đều là tự dưng, với thời kì dùng trong khoảng thời gian dài, không tích lũy nên không gây độc tố cho thân thể, người mua sẽ không bị nhờn thuốc so với lúc sử dụng thuốc thuốc tây. hiện nay, tính nhờn thuốc và nảy sinh bệnh viêm amidan do dùng thuốc đang nâng cao cao vì vậy người ta đang thiên về tiêu dùng thuốc có nguyên cớ tự dưng hơn.

Đông y chữa trị bệnh viêm amidan cấp tính:


Bài thuốc 1:

Thành phần: sinh địa 20g, huyền sâm 12g, đan bì 12g, bạch thược 12g, thiên hoa phấn 8g, mạch môn 8g, địa cốt Tang bì 8g, bối mẫu 8g, bạc hà 4g, cam thảo 4g.

Cách dùng: Cho các vị thuốc (trừ bạc hà) vào ấm sắc có nước, khi thuốc sôi thì cho bạc hà vào sau cùng rồi lọc lấy nước uống mỗi ngày 1 thang.
Đông y chữa trị bệnh viêm amidan cấp tính
Đông y chữa trị bệnh viêm amidan cấp tính

Bài thuốc 2:

Thành phần: huyền sâm 16g, mạch môn 12g, tang bạch bì 12g, ngưu tất 12g, sa sâm 12g, xạ can 8g, thăng ma 6g, cát cánh 6g có thể chữa trị viêm amidan cấp tính dất điểm

Cách thức dùng: Mỗi ngày sắc uống 1 thang.

Đông y điều trị bệnh viêm amidan mãn tính:


Bài thuốc 1:

Chuẩn bị: Phòng phong 10g, Chiết bối mẫu 10g, Bạch chỉ 10g, Thiên hoa phấn 10g, Chê mộc dược 3g, Tảo hưu 10g, Sơn đậu căn 10g, Xích thược 10g, Kim ngân hoa 10g, Chế nhũ hương 3g, Cam thảo 3g.

Phương pháp thực hiện: toàn bộ vị thuốc cho vào ấm, thêm nước vừa đủ đem sắc kỹ, chia nước thuốc uống 2-3 lần/ngày. Mỗi ngày uống một thang điều trị viêm amidan mãn tính hiệu quả

Đông y điều trị viêm amidan mãn tính
Đông y điều trị viêm amidan mãn tính
Bài thuốc 2:

Chuẩn bị: Xích thược 10g, Thiên hoa phấn 10g, Kinh giới 10g, Bạc hà 10g, Liên kiều 10g, Bạch cương tàm 10g, Sơn đậu căn 10g, Tang Tang bì 10g, Cam thảo 6g, Ngân hoa 15g, Kiết cánh 10g, Ngưu bàng tử 10g, Huyền sâm 15g, Chiết bối chiếc 10g.

Bí quyết thực hiện: Sắc lấy nước uống, chia nước thuốc uống 4 lần trong ngày. Mỗi ngày sử dụng 1 thang.

Điều trị đông y viêm amidan không đúng sẽ gây biến chứng :


Căn bệnh Amidan thực sự không nghiêm trọng nhưng không điều trị dứt điểm kịp thời sẽ dẫn tới các biến chứng hiểm nguy như: tại chỗ, áp-xe amidan, viêm tấy quanh quéo amidan...

Biến chứng gần: Bệnh viêm mũi, viêm xoang, viêm thanh khí phế truất quản, viêm tai giữa, viêm rái cá hạch dưới hàm, viêm tấy, áp-xe thành bên họng.

Biến chứng xa: viêm thận, viêm khớp, viêm tim, nhiễm khuẩn huyết.

Biến chứng toàn thân: hội chứng ngưng thở khi ngủ ở trẻ nhỏ. Amidan quá lớn gây khó nuốt, khó thở, khó phát âm.


0 nhận xét :

Đăng nhận xét