Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

GIẢI PHÁP NÀO GIÚP GIẢM ĐAU DO VIÊM KHỚP TẠI NHÀ ? Hỏi & Đáp

Hỏi diễn đàn:

Năm nay tôi 45 tuổi, gần đây khớp gối của tôi thường hay đau, việc đi lại rất khó khăn, có nhiều khi tôi đang đi lại phải ngồi thụp xuống. Tôi có khám ở và điều trị ở bệnh viện, mới đầu cũng thấy đỡ, dễ chịu, nhưng càng về sau này, các khớp xương ở đầu gối lại nhức, cứng khớp, việc vận động cũng rất khó khăn. Hiện giờ tôi không muốn điều trị bằng thuốc tây nữa, tôi muốn nhờ diễn đàn tư vấn giúp tôi giải pháp nào đó có thể giúp tôi giảm đau do viêm khớp ngay tại nhà được hay không? Tôi xin chân thành cảm ơn. Giải pháp nào giúp giảm đau do viêm khớp tại nhà

Trả lời bạn đọc: 

Viêm khớp gối là một trong những bệnh lý về xương khớp thường gặp ở những người cao tuổi. Đây được coi là một trong những nguyên nhân có nguy cơ gây tàn phế và làm giảm chất lượng cuộc sống ở người bệnh. Đây là một căn bệnh mãn tính, vì vậy việc điều trị theo Tây y chủ yếu thường chỉ là uống các loại thuốc giảm đau kháng viêm, với tác dụng chính là làm giảm các cơn đau khớp, và hạn chế sự phát triển của bệnh mà thôi, do đó mà khi uống thuốc thì bệnh đỡ, còn khi ngừng thuốc thì có thể bệnh lại đau trở lại.

Để chữa trị viêm khớp bằng các biện pháp đơn giản ngay tại nhà, bạn nên áp dụng theo hai cách đơn giản sau đây:

Cách 1: Bài thuốc chữa viêm khớp bằng cà gai leo và lá lốt

Với bài thuốc này bạn cần chuẩn bị 400g cà gai leo, 200g cỏ xước, 500g lá lốt, 100g quế chi. Sau khi sơ chế sạch sẽ các nguyên liệu này, bạn đem tán nhỏ thành bột và ngâm với 5l rượu trong thời gian 10 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày, bạn có thể dùng 2 lần, mỗi lần 40ml. 

Cách 2: Bài thuốc dùng ngải cứu chữa viêm khớp

Bạn lấy 1 nắm lá ngải cứu đem rửa sạch, để ráo nước, sau đó bạn đem rang lên với muối hạt, rang cho đến khi nào ngải cứu nóng là được. Tiếp theo, bạn bọc thuốc đó vào một cái khăn hoặc vải sạch rồi đem đắp lên vùng khớp bị đau. Có thể nói, đây là một  cách chữa bệnh vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cực kì hiệu quả và nhanh chóng.

Chúc bạn áp dụng thành công và sớm chữa khỏi bệnh. 

0 nhận xét :

Đăng nhận xét