Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

TẬP YOGA CẢI THIỆN BỆNH VIÊM KHỚP HAY KHÔNG ? Hỏi - Đáp

Hỏi bác sỹ:

Xin chào bác sỹ:

Tôi là Nguyễn Văn Thành, ở Cầu Giấy (Hà Nội), hiện đang là nhân viên văn phòng. Do công việc phải ngồi nhiều, thời gian qua tôi thấy người  luôn mệt mỏi, nhất là đau ở phần vai gáy, và cổ. Tôi có đi khám thì bác sỹ kết luận tôi bị thoái bóa đốt sống cổ và viêm khớp. Tôi hiện vẫn đang điều trị theo phác đồ mà các bác sỹ ở bệnh viện  hướng dẫn. Tuy nhiên có nhiều người bạn của tôi họ lại khuyên tôi nên tham gia tập yoga sẽ giúp điều trị được chứng bệnh của tôi. Vậy theo các bác sỹ điều này có đúng hay không? Tôi xin chân thành cảm ơn.

Tập yoga cải thiện bệnh viêm khớp hay không ?Trả lời bạn đọc : 

Xin chào bạn.

Từ lâu, yoga được coi là một liệu pháp luyện tập có tác dụng tuyệt vời trong việc rèn luyện thể chất cũng như thư giãn tinh thần. Bên cạnh việc giúp phục hồi các chức năng của khớp, cũng như giúp khớp xương trở nên linh hoạt và dẻo dai, nó còn giúp nhạn chế những cơn đau khớp, giúp người bệnh di chuyển được dễ dàng hơn. 

Vì vậy, đúng như những người bạn của bạn đã khuyên, bạn nên tập những bài tập yoga sẽ giúp các bạn hồi phục tình trạng khớp xương thoái hóa của mình nhanh chóng. Hàng ngày các bạn chỉ cần kiên trì tập luyện với chế độ hợp lý khoảng 1 giờ là sẽ mang đến nhiều lợi ích rõ rệt. 

Tuy nhiên, bạn cần chú ý là lựa chọn cho mình một địa chỉ tập luyện uy tín để có thể cho bạn những lời khuyên cũng như những chỉ dẫn tốt nhất Chúc bạn may mắn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét