Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

TRIỆU CHỨNG ĐAU VIÊM HỌNG KÉO DÀI

Hỏi: 

Chào mọi người.

Em hiện giờ thấy mệt mỏi quá mọi người ơi. Không hiểu sao thời gian gần đây em có xuất hiện tình trạng sưng, đau viêm họng và ho. Em cũng có đi mua thuốc kháng sinh về để uống thì cũng thấy đỡ, nhưng cứ khi không dùng thuốc nữa là những triệu chứng này lại tái phát trở lại, nó cứ lặp đi lặp lại cả tháng nay rồi. Thậm chí có khi em thấy mức độ lần sau bị còn nặng hơn lần trước. Em cũng có tìm hiểu và áp dụng hết các bài thuốc dân gian mà mọi người tư vấn cho rồi mà cũng không thấy thuyên chuyển được bao nhiêu. E lo cứ tình trạng này tiếp diễn thì mệt lắm, ăn chẳng ngon, ngủ cũng chẳng yên đó. Mong mọi người tư vấn giúp em về tình trạng những triệu chứng đau họng ho kéo dài của em như hiện nay là bị làm sao, và em nên làm gì bay giờ? Em chân thành cảm ơn mọi người.

                                                               Lưu Thùy Anh (Hà Nam)
Triệu chứng đau viêm họng kéo dài
Triệu chứng đau viêm họng kéo dài

Trả lời.

Chào bạn Thùy Anh.

Với những triệu chứng đau họng kéo dài như chia sẻ ở trên của bạn, chúng tôi cho rằng rất có thể là bạn đang bị mắc phải chứng viêm amidan mãn tính. Tuy nhiên, đau họng cũng có thể là một dấu hiệu cảnh báo một chứng bệnh nào đó về đường hô hấp chứ không chỉ riêng về viêm họng. Vì vậy, để chắc chắn hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đến các trung tâm y tế để được khám và tư vấn một cách chính xác nhất. 

Đối với chứng đau họng kéo dài này, để có thể điều trị được dứt điểm cần phải xác định được nguyên nhân gây bệnh, từ đó mới có thể đưa ra phác đồ điều trị chính xác và hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý thực hiện các biện pháp phòng bệnh bằng cách thường xuyên uống nước lọc, nước mát, tăng cường bổ sung các loại rau xanh, cũng như các loại trái cây, giữ ấm vùng hầu họng, tránh nơi ô nhiễm khói bụi và khói thuốc lá....

Chúc bạn sẽ sớm điều trị dứt điểm tình trạng này. 

Tham khảo thêm bệnh tại đây : Viêm phế quản

0 nhận xét :

Đăng nhận xét