Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

BÀI THUỐC CHỮA HO KHAN - HO CÓ ĐỜM DỨT ĐIỂM TỪ RAU MÁ

Trong dân gian, rau má không chỉ là một loại rau thông dụng, có thể được sử dụng để ăn hàng ngày mà nó còn được biết đến là một vị thuốc có khả năng chữa được nhiều chứng bệnh khác nhau, trong đó hiệu quả hơn cả là tác dụng chữa chứng ho khan ho có đờm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn những kiến thức cơ bản trong cách chế biến bài thuốc chữa ho khan từ thảo dược này.

Xem tham khảo thêm bài viết liên quan :



Bài thuốc chữa ho khan, ho có đờm dứt điểm từ rau má:


Đặc điểm tự nhiên và công dụng của rau má đối với bệnh ho khan, ho có đờm


Trong dân gian, rau má vốn là một cây thân thảo, thường mọc hoang ở những nơi đất có độ ẩm cao. Trong rau má có chứa nhiều thành phần rất tốt cho sức khỏe, vì vậy rau má được chứng minh có những công dụng chính như:

Đặc điểm tự nhiên và công dụng rau má với bệnh ho khan ho có đờm


- Có tác dụng hạ sốt

- Giúp tăng trí nhớ

- Rất tốt cho những bệnh nhân bị mắc các bệnh tim mạch

- Tác dụng trong việc làm đẹp

- Giúp làm lành vết thương

- Giúp giảm stress

Bài thuốc chữa ho khan ho có đờm từ rau má


Trong số những công dụng của rau má, có lẽ chữa ho khan và ho có đờm  là công dụng nổi bật nhấ, nhưng ngoài chữa ho ra bài thuốc rau má này còn có thể chữa rứt điểm căn benh viem hong hat. Bài thuốc này được thực hiện như sau:



Các bạn dùng 20g rau má, kết hợp cùng với 10g lá chanh, 14g lá tre, 16g vỏ rễ dâu, 6g quả dành dành và 10g cam thảo dây. Đem tất cả những nguyên liệu này sắc với 500ml nước. Đun cho đến khi lượng nước chỉ còn 200ml là được. Để nguội và uống sẽ giúp loại bỏ được tình trạng ho khan kéo dài. 

Với bài thuốc đơn giản từ rau má mà chúng tôi giới thiệu ở trên, hi vọng các bạn sẽ có thêm cho mình một giải pháp chữa bệnh ho khan, ho có đờm hữu hiệu và an toàn. Chúc các bạn áp dụng thành công.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét