Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH KHỎI DỨT ĐIỂM VIÊM XOANG BẰNG THUỐC ĐÔNG Y

Trước những tác dụng phụ mà thuốc Tây y có thể gây nên đối với người bệnh viêm xoang trong quá trình điều trị, nhiều người bệnh cảm thấy khá lo lắng. Chính vì vậy, hiện nay có khá nhiều người bệnh viêm xoang có nhu cầu chuyển sang tìm hiểu các bài thuốc điều trị bằng đông y với mong muốn sẽ tìm kiếm được một giải pháp điều trị hữu hiệu nhất cho mình. Dưới đây là một trong những bài thuốc đông y đã được chứng minh là rất tốt cho người bệnh viêm xoang mà chúng tôi sưu tầm được, xin được chia sẻ cùng bạn đọc cả nước.

Điều trị bệnh viêm xoang dứt điểm bằng thuốc đông y :


Bài thuốc 1: 

Những nguyên liệu chính người bệnh cần chuẩn bị là:

12g sinh địa, 18g hà thù ô, 16g kim ngân hoa, 12g huyền sâm, 16g hoàng cầm, 12g đan bì, 16g mạch môn đông, 8g tân di, 16g ké đầu ngựa.

Với các nguyên liệu này, các bạn cho vào ấm để sắc uống, mỗi ngày các bạn có sử dụng uống một thang, chia làm 3 lần uống vào buổi sáng, trưa và tối sẽ hiệu quả chữa trị viêm xoang dứt điểm

Điều trị bệnh viêm xoang dứt điểm bằng thuốc đông y
Điều trị bệnh viêm xoang dứt điểm bằng thuốc đông y

Bài thuốc 2: 

Các vị thuốc cho bài thuốc này là: 

10g hoài sơn, 12g mạch môn, 16g thục địa, 10g sơn thù, 6g ngũ vị, 8g ngưu tất, 10g đan bì, 6g bạch phục linh.

Tất cả các bạn cũng cho vào ấm sắc thuốc để sắc, đầu tiên các bạn cho 3 bát nước, sắc cho đến khi còn một chén thì các bạn chắt ra. Sau đó, các bạn tiếp tục cho thêm hai bát nước vào để sắc, cho đến khi chỉ còn nửa chén, các bạn dùng nửa chén thuốc chữa viêm xoang này pha lẫn cùng với chén thuốc vừa sắc ở lần thứ nhất để uống, có thể nếu thấy nhiều quá thì chia thành hai lần uống. Người bệnh chỉ cần kiên trì sử dụng liên tục khoảng 10 thang thuốc là sẽ đỡ.

Bài thuốc 3:

Với bài thuốc này, các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu chính sau đây:

Thục địa 100g, bạch thược 20g, can khương 16g, bố chính sâm 50g, bạch truật 20g.

Sau khi có đủ các vị thuốc cần thiết, các bạn cũng cho lên sắc đến thu thu được một bát thuốc là được, uống nóng sẽ tốt hơn. Với bài thuốc này, các bạn chỉ cần dùng 5 thang thuốc sẽ thấy tình trạng bệnh viêm xoang , viêm mũi dị ứng cải thiện rõ rệt.

Bài thuốc 4: 

Những vị thuốc chính cần thiết đó là:

Bạc hà 8g, hoàng bá 16g, hoàng liên 12g, chi tử 6g, hoàng cầm 10g.

Đầu tiên các bạn cho các vị thuốc đã chuẩn bị vào trong ấm, đỏ vào 3 bát nước. Sau đó các bạn cho lên bếp để sắc, đun nhỏ lửa âm ỉ cho đến khi lượng nước trong ấm còn một bát nước thuốc là được.

Có thể nói rằng, viêm xoang là một chứng ệnh dai dẳng, vì vậy việc điều trị viêm xoang dứt điểm là một vấn đề khá nan giải. Ngoài việc dùng thuốc thì sự kiên trì cùng với chế độ kiêng khem của bệnh nhân cũng giữ một vai trò không hề nhỏ. Hi vọng rằng với những bài thuốc đông y là chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ là những kiến thức bổ ích để các bạn tham khảo áp dụng trong quá trình điều trị để đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét