Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

Đầy bụng, chướng hơi có phải bị bệnh về dạ dày?

Hỏi:

Chào mọi người.

Tôi là Hoàng Văn Tuấn, năm nay 36 tuổi ở Lục Yên - Yên Bái. Không hiểu vì lý do gì mà khoảng chừng 1 tuần nay tôi bắt đầu xuất hiện hiện tượng đầy hơi - chướng bụng sau mỗi bữa ăn. Triệu chứng này làm tôi luôn cảm thấy ấm ách nơi vùng bụng. Ăn uống vì thế mà cũng không còn được nhiều và ngon miệng nữa, chỉ là ăn cho đúng bữa mà thôi. Tôi đang rất lo lắng khi mà một số người nói rằng tôi có thể đang bị bệnh lý về dạ dày. Vậy xin được hỏi mọi người liệu quả triệu chứng đầy hơi, chướng bụng như nêu trên, có phải tôi đã bị bệnh dạ dày hay không? Mong nhận được lời khuyên của cả nhà!!!


Hoàng Văn Tuấn (Yên Bái)
Trả lời

Chào anh Tuấn.

Thông thường khi những bệnh lý về dạ dày khởi phát, bệnh nhân sẽ có những biểu hiện chính đó đau bụng, đau thượng vị, ợ chua, ợ hơi, ợ nóng, buồn nôn...

Vì vậy theo những chia sẻ của anh thì các triệu chứng mà anh đang gặp phải cũng chưa thực sự rõ ràng để có thể kết luận là anh bị bệnh về dạ dày hay không. Bởi đầy hơi, chướng bụng cũng là những triệu chứng thường thấy của nhiều chứng bệnh khác.

Tốt nhất chúng tôi khuyến cáo anh nên quan sát, theo dõi thêm các triệu chứng hoặc anh nên đến trực tiếp các cơ sở y tế để được khám và chẩn đoán chính xác nhất. Không nên tự ý uống bất cứ một loại thuốc nào khi mà chưa chắc chắn về bệnh cũng như mức độ mà mình đang gặp phải. 

Chúc anh sẽ sớm tìm được giải pháp hiệu quả cho vấn đề mà mình đang gặp phải.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét