Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

KINH NGHIỆM CHỮA BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG HIỆU QUẢ BẰNG MẬT ONG

Mọi người cần biết rằng, những ảnh hưởng từ bệnh viêm đại tràng đến cuộc sống mối người là rất lớn, vì vậy để điều trị như thế nào có thể dứt điểm được chứng bệnh là điều rất quan trọng. Hiện nay có khá nhiều lựa chọn để các bạn có thể tham khảo điều trị viêm đại tràng . Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn một cách chữa rất đơn giản những khá hiệu nghiệm – đó là bài thuốc từ mật ong. 

Mật ong có tính ấm, mùi thơm, vị ngọt. Sử dụng mật ong sẽ có công dụng trừ ho, giải độc, nhuận tràng....Khi dùng mật ong, dược tính của nó rất lành tính nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm với giải pháp này. 

Cách sử dụng mật ong để chữa viêm đại tràng được sử dụng theo những cách sau: 

Cách thứ nhất: Mật ong kết hợp với vừng đen

Các nguyên liệu mọi người cần chuẩn bị là mật ong, vừng đen.

Các bạn lấy vừng đen đem sao khô đến khi thấy có mùi thơm là được. Khi sử dụng, các bạn lấy mật ong trộn với vừng đen để ăn. Mỗi ngày nên ăn hai lần. Thực hiện đều đặn trong thời gian một tháng để có kết quả rõ:
Kinh nghiệm chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quà bằng nghệ và mật ong


Mật ong và nghệ không chỉ là những nguyên liệu được dùng giúp chị em làm đẹp như dưỡng da, dưỡng tóc... mà chúng còn được dùng chữa bệnh viêm đại tràng rất hiệu quả. Bài thuốc này cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Tinh bột nghệ

Mật ong

Khi sử dụng, các bạn chỉ cần đem trộn hai nguyên liệu này lại với nhau và ăn. Mỗi ngày các bạn có thể sử dụng hai lần vào buổi sáng và buổi tối.

Cách thức ba: Bài thuốc kết hợp giữa mật ong, mật lợn và ngải cứu: 

Các bạn chuẩn bị: 
Mật ong: 50ml
Mật lợn: 1 cái
Ngải cứu một bó. 
Nghệ vàng tươi 100g

Sau khi có đủ các nguyên liệu, các bạn đem rửa sạch nghệ tươi và ngải cứu, sau đó cắt nhỏ cho vào xay cùng với 0,5 lít nước thật nhuyễn. Tiếp tục lấy một miếng vải để lọc qua bỏ bã. 

Các bạn cho tất cả các nguyên liệu mật ong, mật lợn và nước vừa lọc được vào một nồi để đun. Cho nhỏ lửa, vừa đun vừa khuấy đều tay để cô thành cao. Khi được, cho cao đó vào một cái lọ để bảo quản nơi thoáng mát để dùng dần. Các bạn chỉ cần áp dụng kiên trì bài thuốc này trong một tháng là sẽ loại bỏ được các triệu chứng khó chịu của bệnh. 

Trên đây là 3 bài thuốc từ mật ong giúp chữa viêm đại tràng đơn giản nhưng hiệu quả. Các bài thuốc trên có thể áp dụng lâu dài mà không hề gây nên các tác dụng phụ. Tuy nhiên để bệnh được điều trị dứt điểm, các bạn cũng nên xây dựng cho mình chế độ ăn uống khoa học, hợp lý. Cần hạn chế ăn những đồ cay, thực phẩm dầu mỡ, các món ăn chiên xào ; nói không với các chất kích thích như café, bia, rượu…Xây dựng cho mình thói quen đi vệ sinh điều độ, duy trì tập thể dục cũng chính là những cách đơn giản giúp điều trị bệnh nhanh và hiệu quả hơn.


0 nhận xét :

Đăng nhận xét