Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

MỘT SỐ CÁCH TỰ NHIÊN KHẮC PHỤC VIÊM AMIDAN Ở MẸ BẦU

Viêm amidan trong quá trình thai kỳ có thể dẫn đến viêm họng và nhiều biến chứng nguy hiểm khác nếu không được điều trị kịp thời. Một số nguyên nhân như viêm họng do virus hoặc vi khuẩn mãn tính, hệ thống miễn dịch làm việc kém, nhiễm trùng máu, mắc bệnh sốt tuyến (Glandular fever), viêm nhiễm dai dẳng, ho khan, cúm cũng làm tình trạng viem amidan ở mẹ bầu thêm trầm trọng. Để tránh dùng các loại thuốc kháng sinh điều trị, các thai phụ có thể tìm hiểu và áp dụng các cách chữa tự nhiên dưới đây.

Một số cách tự nhiên khắc phục viêm amidan ở mẹ bầu :


Dùng các loại nước ép  khắc phục viêm amidan cho mẹ bầu


Khi bà bầu bị viêm amidan nên dùng nước ép rau xanh hỗn hợp như củ cải đường, cà rốt và dưa chuột (theo tỷ lệ 3:1:1). Dùng nước ép này hàng ngày trong khoảng 2 tuần sẽ rất hiệu quả.

Dùng các loại nước ép  khắc phục viêm amidan cho mẹ bầu

Một số loại nước ép trái cây như: dưa hấu, dưa chuột, lê tươi, cam ngọt, mía, ngó sen, đào, mận, dưa bở… cũng có tác dụng chữa viêm họng mãn tính, viêm amidan kèm theo triệu chứng khô miệng, họng ráo và có tác dụng làm dịu cổ họng, giảm sưng. Tất cả các loại nước ép này nên uống ấm.

Dùng muối và chanh trị viêm amidan cho mẹ bầu


Khi bị viêm amidan trong thai kì mẹ bầu có thể dùng muối pha chanh để súc miệng. Đây là cách đơn giản nhất mẹ bầu có thể làm để đơi phó với viêm amidan.

Dùng muối và chanh trị viêm amidan cho mẹ bầu

Muối có công dụng diệt vi khuẩn, virút, ức chế quá trình sinh sôi nảy nở của các tác nhân gây bệnh amidan này.

Nước chanh giàu vitamin C  nên có tác dụng chống nhiễm trùng rất tốt. Nước chanh còn giúp tăng cường chức năng miễn dịch cho cơ thể và tiếp sức cho các tế bào miễn dịch khiến cơ thể không bị vi khuẩn tấn công.

Cả hai chất trên đều làm cho vi khuẩn không có cơ hội phát triển, sinh sôi và nhanh chóng bị diệt vong..

Cách tự nhiên chữa trị viêm amidan cho bà bầu dùng lá xương xông


Cách tự nhiên chữa trị viêm amidan cho bà bầu dùng lá xương xông

Lấy 5-10 lá xương xông bánh tẻ. Giấm ăn 20-30ml. Lá xương xông rửa sạch để ráo nước, đập nhẹ (để giải phóng tinh dầu) rồi đem nhúng vào giấm để ngậm. Làm như vâỵ từ 5 - 7 ngày bệnh sẽ tiến triển rõ rệt.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét