Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

PHƯƠNG PHÁP CHỮA VIÊM XOANG BẰNG HẠT GẤC

Ngạt mũi, chảy nước mũi, đau nhức đầu... là những triệu chứng mà những ai đang bị bệnh viêm xoang thường phải gánh chịu. Vì vậy, hầu hết mọi người đều mong muốn có một biện pháp điều trị có thể trị dứt điểm được tình trạng này. Có thể mọi người sẽ thấy trên thị trường hiện nay có khá nhiều những loại thuốc có thể áp dụng hạt gấc để điều trị chứng bệnh viêm xoang này. Tuy nhiên không phải ai sử dụng cũng sẽ có hiệu quả tích cực, mà có những người còn gặp phải những tác dụng phụ đáng tiếc xảy ra. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một giải pháp cực đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả - Đó là bài thuốc dùng hạt gấc để chữa viêm xoang.

Hạt gấc có những công dụng chính chữa bệnh viêm xoang:


Hạt gấc là loại hạt phỏ biến mà có lẽ ai cũng đã biết. Trong dân gian, người ta còn gọi hạt gấc là mộc miết tử, và được sử dụng khá nhiều trong các bài thuốc đông y. Bởi đông y quan niệm, hạt gấc có tính ôn, hơi ngọt, có công dụng phổ biến trong dieu tri viem mui di ung và bệnh viêm xoang, sưng tấy, mụn nhọt.... 
Phương pháp điều trị bệnh viêm xoang bằng hạt gấc
Phương pháp điều trị bệnh viêm xoang bằng hạt gấc

Kho học hiện đại cũng đã chứng minh, trong hạt gấc có chứa rất nhiều các thành phần có ích cho sức khỏe, cụ thể, trong nhân của 1 hạt gấc có đến 11,7% chất khoáng, 55% lipit, 16% chất đạm...ngoài ra còn có một lượng lớn các chất vô cơ, nước, đường... 

Phương pháp thực hiện bài thuốc chữa viêm xoang bằng hạt gấc:


Các công đoạn thực hiện bài thuốc chữa viêm xoang như sau: 


Các bạn chuẩn bị 20 hạt gấc và sau đó đem nướng cho đến khi cháy xém phần vỏ bên ngoài là được. Tiếp đến các bạn đem nghiền hoặc giã nhỏ chỗ gấc này ra, lưu ý là giã cả phần vỏ gấc bên ngoài. 

Với số bột gấc đã thu được, các bạn cho vào trong một chiếc lọ và đổ rượu vào để ngâm. Thời gian ngâm chỉ cần một ngày là có thể sử dụng được.

Cách sử dụng thuốc chữa viêm xoang như sau như sau:


Mọi người cần lưu ý, trước khi sử dụng thuốc từ hạt gấc này, các bạn cần vệ sinh sạch sẽ lỗ mũi của mình để thuốc chữa viêm xoang có thể phát huy được tác dụng tốt nhất.

Sau khi đã vệ sinh vùng mũi, các bạn dùng tăm bông nhúng nước thuốc và sau đó bôi đều khắp lên thành mũi. Khi làm như vây, các bạn có thể sẽ thấy có cảm giác hơi xót và cay một chút, tuy nhiên cảm giác này sẽ nhanh chóng tan biến. Sau một vài lần làm như vậy bạn sẽ thấy quen dần và không còn những cảm giác đó nữa.

Với bài thuốc này, các bạn có thể sử dụng hạt gấc để điều trị viêm xoang mỗi ngày hai lần sáng và tối. Kiên trì sử dụng các bạn sẽ không còn khổ sở với chứng bệnh này nữa Hãy áp dụng và cùng trải nghiệm nhé các bạn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét