Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

TÔI BỊ VIÊM HỌNG MÃN TÍNH NHƯNG UỐNG THUỐC KHÔNG KHỎI?

Hỏi:

Chào các bác sỹ.

Tôi là Hoàng Văn Thắng, đang làm việc và sinh sống ở Đà Nẵng. Tôi muốn nhờ các bác sỹ tư vấn giúp tôi vấn đề như sau: Từ cuối năm ngoái đến nay tôi thường xuyên bị viêm họng. Cũng không rõ do nguyên nhân từ đâu nữa, tôi có mua một số loại thuốc kháng sinh ở ngoài hiệu thuốc về uống nhưng mới đầu còn thấy thuyên giảm, sau đó do nhờn thuốc nên cứ vài ba hôm tôi lại có triệu chứng bệnh. Bây giờ chỉ cần tôi uống nước lạnh, nằm điều hòa, hay thời tiết thay đổi là cũng có thể bị đau họng.... tình trạng này lặp đi lặp lại cả năm nay khiến tôi thấy rất phiền toái mà không biết nên làm thế nào nữa. Mong các bác sỹ cho tôi lời khuyên. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sỹ.

Tôi bị viêm họng mãn tính nhưng uống thuốc không khỏi ?


Trả lời:

Chào bạn Thắng, câu hỏi của bạn có lẽ cũng là vấn đề mà nhiều người bệnh quan tâm hiện nay. Vì vậy chúng tôi xin được cung cấp đến bạn cũng như các độc giả một số thông tin khoa học sau đây để mọi người tham khảo.

Viêm họng là một trong những chứng bệnh phổ biến về đường hô hấp mà nhiều người thường mắc phải. Chứng bệnh này thường không quá nguy hiểm vì vậy nhiều người thường chủ quan và dẫn đến bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Như trường hợp của bạn, theo như bạn mô tả thì dường như bạn đã tự ý sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị chứ không đi khám hay điều trị theo phác đồ của bác sỹ chuyên khoa, chính vì vậy đã khiến tình trạng bệnh của bạn không những không được khắc phục mà còn thậm chí chuyển sang mãn tính như hiện nay.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nếu muốn chữa dứt điểm tình trạng viêm họng mãn tính như hiện nay cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lưu ý bạn cần thực hiện thêm một số biện pháp phòng tránh để hỗ trợ quá trình điều trị được nhanh chóng hơn.

Chúc bạn sẽ sớm khỏi bệnh!

Xem thêm bài viết mới : Chữa khỏi bệnh viêm xoang trong 3 tháng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét