Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

BÀI THUỐC ĐÔNG Y ĐÁNH BAY VIÊM AMIDAN CẤP VÃ MÃN TÍNH

Trên cơ thể chúng ta, amidan được cấu tạo là một tổ chức đóng vai trò sản sinh ra những kháng thể để bảo vệ đường hô hấp, giúp tránh các yếu tố được cho là mầm bệnh gây hại cho cơ thể thông qua đường họng. Nó được đánh giá giống như một hàng rao miễn dịch nơi cổ họng mỗi người. Chính vì vậy, khi amidan bị viêm nhiễm mà không có cách để chữa trị viêm amidan hiệu quả thì sẽ dễ gây nên những ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Những bài thuốc đông y dưới đây được coi là những giải pháp đánh bay viêm amidan một cách nhanh chóng và hiệu quả mà mọi người nên biết và áp dụng.

Trong bệnh viêm amidan, tùy thuộc vào mức độ bệnh cũng như thời gian xuất hiện bệnh, mà người ta phân chia thành viêm amidan cấp tính và viêm amidan mãn tính. Mỗi dạng bệnh này sẽ có những triệu chứng bệnh khác nhau, từ đó cách điều trị cho mỗi dạng bệnh cũng có những bài thuốc khác nhau.

Bài thuốc đông y "đánh bay" viêm amidan cấp và mãn tính


Những bài thuốc đông y đánh bay viêm amidan cấp tính: 


Bài thuốc 1: Các nguyên chính cho bài thuốc này bao gồm:

12g bạc hà, 10g kim ngân hoa, 6g ngưu bàng tử, 8g cát cánh, 4g xạ can, 10g huyền sâm, 14g cỏ nhọ nồi, 10g sinh địa, 12g bồ công anh, 8g sơn đậu căn.

Tất cả các vị thuốc này cho lên sắc uống mỗi ngày 1 thang, chia làm 3 lần uống căn bệnh viêm amidan cấp tính sẽ khỏi hoàn toàn

Bài thuốc 2: Các vị thuốc cho bài thuốc cần chuẩn bị:

Những bài thuốc đông y đánh bay viêm amidan cấp tính


10g ngưu bàng tử, 30g kim ngân hoa, 4g bạc hà, 6g cam thảo, 12g liên kiều, 8g cát cánh, 10g hoàng cầm.

Thang thuốc này, các bạn cũng sắc uống mỗi ngày một thang và chia làm hai lần uống trong ngày.

Bài thuốc 3:  Để thực hiện bài thuốc này, các bạn cần có những vị thuốc chính là:

20g kim ngân hoa, 10g hoàng liên, 10g tang bạch bì, 6g xạ can, 10g hoàng bá, 16g thạch cao, 12g huyền sâm, 4g cam thảo.

Tất cả cho vào ấm và sắc lấy nước uống trong ngày. Nên duy trì đều đặn hàng ngày.

Bài thuốc đông y đánh bay viêm amidan mãn tính:


Bài thuốc 1: Để chữa viêm amidan mãn tính, ngoài ra amidan hốc mủ cũng có thể khỏi khi theo bài thuốc này, chúng ta cần có những nguyên liệu chính đó là:

10g sơn phù, 12g sinh địa, 10g hoài sơn, 6g đan bì, 12g trạch tả, 6g phục linh, 10g huyền sâm, 4g xạ, 12g thiên hoa phấn, 6g tri mẫu, 10g, ngưu tất, 4g địa cốt bì.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các vị thuốc, các bạn cho lên sắc và chia làm 3 lần uống trong ngày. Thực hiện mỗi ngày một tháng.

Bài thuốc đông y đánh bay viêm amidan mãn tính


Bài thuốc 2: Với bài thuốc này, cần chuẩn bị:

20g sinh địa, 10g bối mẫu, 6g mạch môn, 4g cam thảo, 10g bạch thược, 12g huyền sâm, 10g đan bì, 6g bạc hà, 6g địa cốt bì, 10g thiên hoa phấn 8g. Tất cả cũng cho vào sắc để lấy nước uống.

Trên đây là những bài thuốc đông y chữa viêm amidan cấp tính và mãn tính rất phổ biến và hiệu quả, tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn rằng nếu muốn áp dụng thì trước hết cần có sự tư vấn của các thầy thuốc về liều lượng, cũng như thời gian sử dụng các bài thuốc này. Chúc các bạn áp dụng thành công.

Tham khảo thêm :

Bài thuốc đông y chữa viêm amidan ở trẻ em

Cách chữa bệnh viêm amidan bằng đông y0 nhận xét :

Đăng nhận xét