Cám ơn bạn đã truy cập website chữa trị viêm khớp của chúng tôi

Trang thông tin chia sẻ kinh nghiệm phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm khớp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! thuốc chữa viêm khớp


by

2 BÀI THUỐC CHỮA BỆNH THOÁI HÓA CỘT SỐNG

Thoái hóa cột sống là căn bệnh rất phổ biến, gặp nhiều ở những người trên 35 tuổi nhưng nhiều nhất là ở người cao tuổi. Thoái hóa cột sống thường xảy ra ở những vị trí chịu lực nhiều như ở cổ, gáy, thắt lưng với những triệu chứng chứng ẩm ỉ, đau tăng lên khi vận động, giảm khi nghỉ ngơi, nhói buốt hoặc đau lan tỏa ra vùng xung quanh  gồm  2 bả vai , 2 tay, vùng hông và 2 chi dưới .

Tùy vào vị trí thoái hóa khác nhau, sẽ có tên gọi khác nhau. Ví dụ: Nếu bệnh nhân thường có những cơ đau nhức cổ, vai gáy, đau lan tỏa bả vai, cánh tay, thậm chí đau kéo dài lên đỉnh đầu, nhức hốc mắt... Thì đó là bệnh thoái hóa cột sống cổ. Nếu bệnh nhân đau ê ẩm vùng ngang thắt lưng còn lèm theo đau nhức chân, tê bì dọc mông xuống cẳng chân. Đó chính là thoái hóa đốt sống lưng ...

2 bài thuốc chữa bệnh thoái hóa cột sống

Chữa thoái hóa cột sống từ cây chìa vôi


Nguyên liệu

Hái chì vôi về dùng, có thể hái nhiều về dùng dần.Cách làm

Chìa vôi gồm cả lá, rễ, thân đem rửa sạch, phơi khô. Mỗi lần dùng đem khoảng 100g chìa vôi khô nấu cùng 500ml nước, cạn còn 200ml thì uống. Uống nước thuốc này vài lần thì khỏi bệnh về xương khớp.


Dân gian chữa thoái hóa cột sống từ cỏ xước


Chuẩn bị

300g cỏ xước khô, 100g cỏ xước tươi, 50g ngải cứu, 50g lá lốt.Cách làm

Đem 300g cỏ xước khô nấu cùng 500ml nước, khi nào cạn còn 200ml thì có thể bảo quản trong bình giữ nhiệt, uống hết trong ngày.

Cỏ xước tươi, ngải cứu và lá lốt rửa sạch, giã nhỏ và đắp lên cột sống trong 30 phút rồi lấy xuống đem bỏ. Thực hiện bài thuốc đắp này chung với bài thuốc uống, vài lần là sẽ cảm thấy cột sống bớt đau nhức hẳn.

>>> Xem thêm nguồn : www.thuocchuabenhviemkhop.com

0 nhận xét :

Đăng nhận xét